Hỗ trợ mua hàng

Hà Nội: 0904.673.696

0936.236.855

024.3976.4028

Email: Kd@Thietbidienhanoi.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU COMET: Một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

*Thương hiệu Comet:

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập niên 90, bằng sự nỗ lực không ngừng, công nghệ vượt trội và cam kết an toàn trên từng sản phẩm, Comet nhanh chóng chiễm lĩnh thị trường và là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng dân dụng

Năm 2005, Comet chuyển giao công nghệ sản xuất và toàn quyền sở hữu thương hiệu tại thị trường Việt Nam cho công ty KTG, tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Các sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các nhà phâm phối, đại lý, cửa hàng thiết bị điện và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đội (nhóm) thợ điện, nhà thầu, công ty xây dựng…để phục vụ hầu hết cho công trình dân dụng, khu dân cư, cao ốc văn phòng…trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với mục tiêu an toàn và chất lượng, hầu hết các sản phẩm mang nhãn hiệu Comet đều được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như: IEC, EN, BS và các quy định về an toàn điện của Việt Nam. Nhờ chú trọng khai thác ưu thế công nghệ và khát vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, sản phẩm Comet có thiết kế bao bì sang trọng, đẹp mắt, chất lượng ổn định.


Với sứ mệnh đem lại cuộc sống tiện nghi và an toàn cho gia đình Việt , Comet đã, đang và sẽ đầu tư đa dạng hóa danh mục sản phẩm, nâng cấp chất lượng và dịch vụ. Triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tiếp tục gắn kết với quý khách hàng, đưa dòng sản phẩm thiết bị điện và gia dụng hiện đại nhất, chất lượng chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý đến gần với con người Việt hơn.

*Giới thiệu sản phẩm: Các sản phẩm mang thương hiệu Comet:

-Nhóm sản phẩm chiếu sáng Comet:

Bao gồm máng đèn huỳnh quang các loại, máng đèn tán quang các loại, bóng compact tiết kiệm điện, đèn downlight, tăng phô điện từ/ điện tử (chấn lưu), chuột (tắc-te), đèn chiếu sáng khẩn cấp (Emergency), đèn báo lối thoát hiểm (Exit)

-Nhóm sản phẩm ống luồn dây điện Comet:

Bao gồm ống luồn tròn, ống luồn vuông, ống luồn đàn hồi (ruột gà)

-Nhóm sản phẩm công tắc ổ cắm Comet:

Bao gồm mặt công tắc, mặt ổ cắm, hạt công  tắc, hạt ổ cắm các loại

-Nhóm sản phẩm thiết bị nối dây Comet:

Bao gồm tủ điện âm tường kim loại/ mặt nhựa, cầu dao tự động, cầu dao an toàn, chuông điện

-Nhóm sản phẩm dây Comet và cáp điện Comet:

Bao gồm dây điện, dây điện thoại, dây TV

-Nhóm sản phẩm điện gia dụng Comet:

Từ quý 2 năm 2012 Comet triển khai thêm sản phẩm điện gia dụng vào nhóm hàng của mình với kinh nghiệm nhiền năm trong việc triển khai các sản phẩm điện dân dụng chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với những ưu thế về đặc tính sản phẩm và giá cả hợp lý, Comet hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của quý khách hàng.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng, với cam kết “chỉ phân phối sản phẩm chính hãng!” đến tay người tiêu dùng.


Xem tin khác
Thiết kế bởi HuraSoft