Hỗ trợ mua hàng

Hà Nội: 0904.673.696

0936.236.855

024.3976.4028

Email: Kd@Thietbidienhanoi.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn Led ốp trần (kiểu tổ ong) hãng Comet mới nhất tại Việt Nam

- Với nhiều năm cống hiến và xây dựng tiến tới thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, hãng Comet không ngừng đưa ra những sáng tạo đổi mới. Đối với việc chiếu sáng, hãng Comet phát triển công nghệ đèn led chiếu sáng đem lại nguồn chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

- Một trong những dòng sản phẩm sử dụng chip Led hiện đại của hãng Comet có nhiều ứng dụng là Đèn led ốp trần (kiểu tổ ong). Công ty THIẾT BỊ ĐIỆN HÀ NỘI chuyên phân phối các sản phẩm đèn led ốp trần (kiểu tổ ong)  của Comet tại Việt Nam.

- Đèn led ốp trần (kiểu tổ ong) là dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, với chức năng để chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian gia đình, văn phòng. Đèn sử dụng công nghệ led hiện đại có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng phát ra liên tục với điều kiện đạt tiêu chuẩn, đèn có thời gian chiếu sáng dài.

* Ưu điểm:

- Với sự ra đời được áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nên đèn ốp trần (kiểu tổ ong) đã tạo ra được những ưu điểm, khắc phục được các hạn chế của các loại đèn truyền thống.

+ Ánh sáng của đèn led được chiếu với cường độ cao tuy nhiên lại không tiêu hao điện năng do hiệu xuất sử dụng nguồn điện tốt, nguồn điện được chuyển hóa thành quang năng, ít chuyển hóa thành nhiệt năng nên đảm bảo về vấn đề tiêu thụ điện và bóng đèn tỏa ra ít nhiệt.

+ Đèn mang lại nguồn sáng chất lượng, gần giống như ánh sáng tự nhiên nên đem đến sự thoải mái cho người dùng

+ Công nghệ led không sử dụng các chất độc hại, nguy hiểm như thủy ngân trong bóng đèn huỳnh quang cũ nên góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

+ Sử dụng những chất liệu tốt để tăng khả năng cách nhiệt, không tạo ra nhiều nhiệt nên hạn chế việc thiết bị nóng lên làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các chip led.

+ Đèn có thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, gấp hơn nhiều lần so với các loại đèn sử dụng công nghệ thông thường khác.

* Ngoài việc mang những ưu điểm của công nghệ led như đèn âm trần thì đèn ốp trần (kiểu tổ ong) cũng có những ưu điểm khác như:

- Việc lắp đặt dễ dàng hơn khi bạn chỉ việc gắp ốp vào trần nhà bằng thạch cao, trần gỗ hay trần bê tông mà bạn không phải khoét lỗ trên trần khi lắp đặt đèn âm trần. Trong quá trình sửa chữa, thay thế cũng được dễ dàng hơn.

- Các bóng đèn được gắn nổi trên tường không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trần nhà sau khi không sử dụng loại đèn này nữa. Khi tính toán, lắp đặt một cách tinh tế còn có thể tạo nên điểm nhấn trong căn phòng.

- Đèn được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng, bắt mắt nên đây là dòng sản phẩm được ưa thích sử dụng trong trang trí, chiếu sáng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gọn, trọng lượng nhẹ và vận chuyển dễ dàng hơn đến những nơi bạn cần lắp đặt.

Trong lĩnh vực phục vụ công nghệ thiết bị chiếu sáng, hãng Comet đã tiên phong trong việc thay đổi công nghệ, hàng loạt các sản phẩm tiện ích hơn, tiết kiệm điện năng nhiều hơn, với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.


Xem tin khác
Thiết kế bởi HuraSoft