Hỗ trợ mua hàng

Hà Nội: 0904.673.696

0936.236.855

024.3976.4028

Email: Kd@Thietbidienhanoi.vn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6.0

(0 đánh giá)
Model : VCm 6.0
Mã hàng : 2816010
Bảo hành : 12 tháng
Hãng : Trần Phú
Tình trạng : Còn hàng
Liên hệ
[Giá chưa bao gồm VAT]
Số lượng

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6

I/ Giới thiệu Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6

Dây điện Trần Phúdây súp dính VCm 2x6  được sản xuất bởi Công ty Cơ Điện Trần Phú, đây là doanh nghiệp nhà nước thuộc sở xây dựng Hà Nội được thành lập từ năm 1984. Với sản phẩm chính là các loại dây như:

Thương hiệu Dây điện Trần Phú luôn đặt tiêu chí “ Uy tín, Chất Lượng, Hiệu quả và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng”, trong quá trình xây dựng và pháp triển, Công ty Cơ Điện Trần Phú luôn chú trọng đầu tư liên tục công nghệ - kỹ thuật, thiết bị tiên tiến của các nước công nghiệp phát triển như Cộng hòa liên bang Đức, Phần Lan, Aó, Tây Ban Nha, Nhật, Italia…
Là một trong các doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước áp dụng hệ thông quản lý đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002 và được tổ chức quốc tế AFAQ - ASCERT Cộng hòa Pháp cấp chứng chỉ.
Các sản phẩm Dây điện và Dây cáp điện của Công ty Trần Phú được Tổng cục tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, và liên tục đạt huy chương vàng tại các hội trợ triển lãm quốc tế hàng công nghiệp hàng năm. Năm 2002 Cơ Điện Trần Phú được Bộ khoa học công nghệ và môi trường trao tặng “ Giải thưởng chất lượng Việt Nam”
Vơi những thành tích trong thời gian qua, Công ty Cơ Điện Trần Phú đã vinh dự được Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam phong tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới. 
Các sản phẩm của công ty có mặt trên tất cả thị trường trong và ngoài nước. Cơ Điện Trần Phú trở thành nhà cung cấp tin cậy của hầu hết các công ty điện lực thuộc Tổng công ty điện lực Việc Nam, các ngành công nghiệp và kinh tế quốc dân trong cả nước, cũng như các bạn hàng quốc tế trong khu vực Asean.

II/ Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6 ( Thông số kỹ thuật )

  • Ruột dẫn: Đồng mềm nhiều sợi xoắn
  • Số ruột: 1, 2, 3, 4, 5
  • Mặt cắt danh định của ruột dây: đến 10 mm2
  • Cấp điện áp: 0,6/1KV
  • Công dụng: Dùng dẫn điện cho các mạng điện trong nhà trong đồ gia dụng loại nhỏ

Dây điện trần Phú, dây súp dính VCm giá rẻ

Dây điện Trần Phú, dây súp dính VCm 2x6

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm
Mã xác thực
HƯỚNG DẪN VIẾT ĐÁNH GIÁ
Viết đánh giá (ý kiến) của bạn về sản phẩm sẽ giúp người mua hàng khác hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Vì ý kiến này ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, bạn vui lòng chú ý một số hướng dẫn dưới đây :
- Chỉ viết nếu bạn đã từng dùng sản phẩm
- Nhận xét về sản phẩm là những trải nghiệm thực tế, không bịa đặt
- Sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng người đọc

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.


Sản phẩm đã xem
Sản phẩm cùng loại
Thiết kế bởi HuraSoft